GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BÀN GHẾ INOX CÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG TY CP TINTA VN

Hình dạng, chiều cao và chức năng

Bàn có nhiều loại vật liệu, hình dạng và chiều cao phụ thuộc vào nguồn gốc, kiểu dáng, mục đích sử dụng và chi phí. Nhiều bàn được làm bằng gỗ hoặc các sản phẩm từ gỗ; một số được làm bằng các vật liệu khác bao gồm kim loại và thủy tinh. Hầu hết các bảng được cấu tạo bởi một bề mặt phẳng và một hoặc nhiều giá đỡ (chân). Một bàn với một chân duy nhất, trung tâm là một bàn bệ . Bàn dài thường có thêm chân để hỗ trợ.

Bàn ăn . Mặt bàn có thể có hình dạng gần như bất kỳ, mặc dù hình chữ nhật , hình vuông , tròn (ví dụ: bàn tròn ) và ngọn hình bầu dục là thường xuyên nhất. Những người khác có bề mặt cao hơn để sử dụng cá nhân trong khi đứng hoặc ngồi trên một chiếc ghế cao .

Giới thiệu đến quý khách nhiều mẫu bàn ghế inox

Giới thiệu đến quý khách nhiều mẫu bàn ghế inox

Nhận đặt hàng theo yêu cầu của từng khuôn viên diện tích nhà ăn riêng. Tư vấn thiết kế bản vẽ gia công bàn ăn công nghiệp theo yêu cầu tại tp hcm bình dương, đồng nai, long an, và toàn quốc.

Nhiều bảng có đỉnh có thể được điều chỉnh để thay đổi chiều cao, vị trí, hình dạng hoặc kích thước của chúng,

Với các phần có thể gập lại, trượt hoặc mở rộng có thể thay đổi hình dạng của đỉnh. Một số bàn hoàn toàn có thể gập lại để vận chuyển dễ dàng, ví dụ như cắm trại hoặc lưu trữ, ví dụ: khay TV. Bàn nhỏ trong tàu hỏa và máy bay có thể được cố định hoặc có thể gập lại, mặc dù đôi khi chúng được coi là kệ đơn giản thuận tiện hơn là bàn.

Bàn có thể được đặt tự do hoặc được thiết kế để đặt trên tường. Các bảng được thiết kế để đặt trên tường được gọi là bảng Cầu tàu hoặc bảng điều khiển s ( tiếng Pháp : bàn điều khiển , "khung hỗ trợ") và có thể được gắn khung (theo truyền thống), như kệ hoặc đôi chân, đôi khi bắt chước giao diện của một bảng gắn trên khung.

Các yếu tố thiết kế phổ biến bao gồm: hình chữ nhật, hình vuông, tròn, bán nguyệt hoặc hình bầu dục

Các yếu tố thiết kế phổ biến bao gồm: hình chữ nhật, hình vuông, tròn, bán nguyệt hoặc hình bầu dục

Bàn ghế inox công nghiệp là một mục của đồ nội thất với mặt bàn inox 304 201 gỗ nhựa đá ... và chân bàn sắt hoặc inox và một hoặc nhiều chân, sử dụng như một bề mặt để làm việc ở, ăn từ hoặc để nơi mọi thứ. Một số loại bàn phổ biến là bàn ăn, được sử dụng cho người ngồi để ăn; bàn cà phê, một chiếc bàn thấp được sử dụng trong phòng khách để trưng bày các vật phẩm hoặc phục vụ giải khát; và bàn cạnh giường ngủ, được sử dụng để đặt đồng hồ báo thức và đèn. Ngoài ra còn có một loạt các loại bảng chuyên dụng, chẳng hạn như bảng phác thảo, được sử dụng để làm bản vẽ kiến ​​trúc và bảng may.

Bề mặt trên cùng của các hình dạng khác nhau, bao gồm hình chữ nhật, hình vuông, tròn, bán nguyệt hoặc hình bầu dục.


Một số hình học của bàn gấp có thể được thu gọn thành một khối nhỏ hơn (ví dụ: khay TV , là bàn gấp, di động trên giá đỡ)

Một số hình học của bàn gấp có thể được thu gọn thành một khối nhỏ hơn (ví dụ: khay TV , là bàn gấp, di động trên giá đỡ)

Chân sắp xếp thành hai hoặc nhiều cặp tương tự nhau. Nó thường có bốn chân. Tuy nhiên, một số bàn có ba chân, sử dụng một bệ nặng hoặc được gắn vào tường. Chiều cao dao động lên xuống từ phạm vi phổ biến nhất (46, 76 cm), thường phản ánh chiều cao của ghế hoặc ghế bar được sử dụng làm chỗ ngồi cho người sử dụng bàn, như để ăn hoặc thực hiện các thao tác khác nhau của đồ vật nghỉ ngơi trên bàn

một loạt các kích cỡ lớn, từ bàn cạnh giường ngủ nhỏ đến bàn ăn lớn và bàn phòng hội nghị lớn. sự hiện diện hay vắng mặt của ngăn kéo , kệ hoặc các khu vực khác để lưu trữ vật phẩm. Mở rộng bề mặt bàn bằng cách chèn lá hoặc khóa các phần lá có bản lề vào vị trí nằm ngang (điều này đặc biệt phổ biến đối với bàn ăn)

Một số bàn rất sớm được người Ai Cập chế tạo và sử dụng

Bàn ăn công nghiệp ... , và ít hơn nhiều so với các bục đá được sử dụng để giữ các vật thể khỏi sàn nhà. Chúng không được sử dụng cho người ngồi. Thức ăn và đồ uống thường được đặt trên những chiếc đĩa lớn đặt trên bệ để ăn. Người Ai Cập đã sử dụng nhiều bàn nhỏ và bảng chơi trên cao. Người Trung Quốc cũng tạo ra những bàn rất sớm để theo đuổi nghệ thuật viết và vẽ.

Người Hy Lạp và La Mã đã sử dụng bàn thường xuyên hơn, đặc biệt là để ăn, mặc dù bàn Hy Lạp đã bị đẩy xuống giường sau khi sử dụng. Người Hy Lạp đã phát minh ra một món đồ nội thất rất giống với guéridon . Bàn được làm bằng đá cẩm thạch hoặc gỗ và kim loại (thường là hợp kim đồng hoặc bạc ), đôi khi có chân trang trí công phu . Sau đó, các bàn hình chữ nhật lớn hơn được làm bằng các bệ và cột riêng biệt . Người La Mã cũng giới thiệu một bàn lớn, hình bán nguyệt cho Ý , mensa lunata .

Đồ nội thất trong thời trung cổ không được biết đến nhiều như thời kỳ trước hoặc sau này, và hầu hết các nguồn cho thấy các loại được sử dụng bởi giới quý tộc. Ở Đế chế Đông La Mã , những chiếc bàn được làm bằng kim loại hoặc gỗ, thường có bốn chân và thường được liên kết bằng cáng hình chữ x. Bàn để ăn rất lớn và thường có hình tròn hoặc hình bán nguyệt. Một sự kết hợp của một bàn tròn nhỏ và một bục giảng dường như rất phổ biến như một bàn viết. [4] Ở Tây Âu, các cuộc xâm lược và chiến tranh quốc tế khiến phần lớn kiến ​​thức được thừa hưởng từ thời cổ điển bị mất. Như một kết quả của sự dễ chuyển dịch cần thiết, nhất bảng là đơn giản bảng giàn , mặc dù bàn tròn nhỏ làm từ mộcxuất hiện trở lại trong thế kỷ 15 trở đi. Trong thời đại Gothic , chiếc rương trở nên phổ biến và thường được sử dụng làm bàn.

Các bảng phản xạ lần đầu tiên xuất hiện ít nhất là vào đầu thế kỷ 17, như một sự tiến bộ của bàn trestle; những chiếc bàn này thường khá dài và rộng và có khả năng hỗ trợ một bữa tiệc lớn trong đại sảnh hoặc phòng tiếp tân khác của một lâu đài .