BÀN GHẾ ĂN CÔNG NGHIỆP

Khi bạn cần đặt hàng bàn ghế ăn công nghiệp inox gỗ đá dù là nhà cung cấp nào và giá cả ra sao thì bạn cũng nên tìm vài đối tác và yêu cầu bảng báo giá bàn ghế ăn công nghiệp thật chi tiết để so sánh

Gia công bàn ghế ăn công nghiệp. Thêm một yếu tố thẫm mỹ với sự tinh tế hiện đại kèm sự khác biệt cho khu vực ăn uống của bếp công nghiệp của bạn với bộ bàn ghế ăn công nghiệp đẹp khác biệt mà giá rất rẻ. Hãy xem mẫu Bàn & Ghế ngồi này.

Bàn ghế ăn inox & Bàn ghế ăn công nghiệp không chỉ đơn thuần là chỗ ngồi và ... ăn, mà thiết kế nhà bếp công nghiệp ngày nay là một lựa chọn thư giãn, với những chỗ ngồi tuyệt vời cảm giác đem lại như đang bước vào một nhà hàng, quán rượu, quán cà phê hoặc quán cà phê của bạn yêu thích. Các loại vật tư như gỗ , nhựa inox, sắt kết hợp sẽ mang lại một cái nhìn tự nhiên, ấm áp cho, công ty, cơ sở của bạn và giúp công nhân, người lao động được cảm nhận như mình là khách hàng của công ty. Họ như cảm thấy thoải mái và chào đón. Thêm vào đó, bàn ghế nhà ăn công nhân có chiều rộng cao dài tuỳ ý chọn cho phép những vị khách là công nhân đó cảm nhận được sự thoải mái hơn.

với bộ bàn ghế ăn công nghiệp đẹp khác biệt mà giá rất rẻ
Các loại vật tư như gỗ , nhựa inox, sắt kết hợp sẽ mang lại một cái nhìn tự nhiên
Thêm vào đó, bàn ghế nhà ăn công nhân có chiều rộng cao dài tuỳ ý chọn cho phép những vị khách là công nhân đó cảm nhận được sự thoải mái hơn.

BẢNG TIÊU CHUẨN LÀ GÌ? Không có tiêu chuẩn công nghiệp chính xác cho chiều cao bàn, mặc dù nhiều công ty sản xuất đồ nội thất phù hợp với chiều cao bàn và ghế trung bình được bán ở nước họ. Bàn ghế ăn công nghiệp tại tphcm Việt Nam có nhiều tiêu chuẩn.

TIÊU CHUẨN GHẾ LÀ GÌ? Tương tự như chiều cao bàn, không có tiêu chuẩn công nghiệp nhất định cho chiều cao ghế.

Trong mọi trường hợp, thực hiện các phép đo và tính toán của riêng bạn là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng kết hợp mua bàn ghế từ các nhà cung cấp khác nhau. Nếu bạn chọn lựa đồ nội thất tùy chỉnh, Công ty TINTA sẽ giải thích chi tiết cách tính chiều cao bàn và ghế dưới đây. Để có thêm không gian, hãy xem xét mẫu bàn ghế ăn công nghiệp hoặc ghế dài như một lựa chọn chỗ ngồi.

Chiều cao ghế thường dao động lên tới 40cmh hoặc 48cm. (Kích thước chân ghế đôn inox cao từ 43 đến 48cm) từ chân ghế đến đỉnh ghế, trong khi chiều cao ghế có thể dao động từ 50cm. Có mẫu chuyên dùng cao hơn. Có thể là chân cao 50 đến 58cm do sự tối giản của chúng. Những chiều cao ghế này là tiêu chuẩn để phù hợp dưới bàn từ 71 đến 75 cm. Bạn cũng nên tính đến bất kỳ khoảng trống nào dưới bàn.

Để có chỗ ngồi thoải mái, nên để ít nhất 75 cm giữa bàn hoặc ghế của bạn và ghế, với 30,5cm là một khoảng không gian vừa đủ rộng rãi. Điều này cho phép khách thoải mái bắt chéo chân dưới bàn. Tính toán tiêu chuẩn bàn ghế.

Trên đây là một số ví dụ về chiều cao ghế thoải mái để phù hợp với chiều cao ăn uống tiêu chuẩn nhất định. Hãy gọi TINTA để được tư vấn tốt nhất.