Bán Bàn Ăn Gỗ Công Nghiệp

Bán bàn ăn gỗ công nghiệp chất lượng tốt mà giá rẻ. Không chỉ phù hợp với bếp ăn công nghiệp mà TINTA bán bàn ăn gỗ công nghiệp với mẫu mã như hình ảnh này sử dụng tốt cho các gia đình và các chung cư

Bán bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ chế độ bảo hành chu đáo tận tình sau bán hàng.

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mua bán bàn ăn gỗ công nghiệp TINTA của quý khách hàng là động lực để Công ty Cổ phần TINTA Việt Nam phát triển và phấn đấu hơn nữa. Công ty Cổ phần TINTA Việt Nam xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

1.Tiếp nhận thông tin và Báo giá về bán bàn ăn gỗ công nghiệp

– Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

– Tất cả các báo giá bàn ghế ăn gỗ công nghiệp sẽ có phần thuế VAT 10%.

– Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán theo báo giá đã báo trên đơn hàng hoặc làm hợp đồng

– Khách hàng thanh toán 50% khi xác nhận đặt hàng, 50% thanh toán khi giao hàng. Hoặc có thỏa thuận khác.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

3. Vận chuyển giao hàng đến khách hàng đúng thời gian đã cam kết

Giá bán bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ theo báo giá có thể là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. Chiết khấu cho khách hàng tùy theo số lượng và thời giá

Công ty TINTA luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn mua bán bàn ăn gỗ công nghiệp hoặc bất kỳ loại bàn ghế công nghiệp nào sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời gian giao hàng tùy ý khách hàng yêu cầu hoặc theo tiến độ đúng cam kết

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. Chế độ bảo hành ngay khi nhân được yêu cầu trong vòng 3 ngày làm việc

Tất cả các chủng loại hàng hóa do Công ty Cổ phần TINTA Việt Nam cung cấp đều được bảo hành trong thời gian là 24 tháng kể từ ngày giao hàng. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện sự dụng bình thường.

7. Chế độ đổi trả hàng hóa do lỗi của TINTA mà bên mua không thể sử dụng.

– Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

– Những sản phẩm mà khi bán bàn ăn gỗ công nghiệp theo thỏa thuận có thể đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

– Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

– Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng. TINTA bán bàn ăn gỗ công nghiệp ....

Chúng tôi bán bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ. Gia công sản xuất theo yêu cầu với nhiều vật liệu khác như nhựa inox đá hoa cương đá thạch anh
Khi bạn có nhu cầu mua bàn ghế công nhân. Hãy liên hệ TINTA
Công ty TINTA bán bàn ăn gỗ công nghiệp gia công sản xuất theo yêu cầu

Công ty TINTA bán bàn ăn gỗ công nghiệp gia công sản xuất theo yêu cầu.

Khi bạn có nhu cầu mua bàn ghế công nhân. Hãy liên hệ TINTA, Chúng tôi bán bàn ăn gỗ công nghiệp giá rẻ. Gia công sản xuất theo yêu cầu với nhiều vật liệu khác như nhựa inox đá hoa cương đá thạch anh, PVC và bất kỳ nhu cầu nào về bàn ghế ăn công nhân.