Gia Công Kệ Inox Công Nghiệp

Gia công kệ inox sản xuất cung cấp gia công theo yêu cầu các mẫu kệ inox công nghiệp và kệ inox dân dụng Tại TPHCM Long An Bình Dương Đồng Nai. Khi bạn cần mua hay gia công kệ inox hãy gọi 0987636779

Công ty TINTA thiết kế gia công kệ inox theo yêu cầu

Giá đỡ bằng thép không gỉ inox 304. Được cung cấp với 4 kệ có thể điều chỉnh chiều cao. Các kệ inox công nghiệp được gia cố để chịu được tới 100kg. Góc uốn cong gấp đôi để đảm bảo sức đề kháng cao hơn, không có cạnh nhô ra.

Góc bo tròn để đảm bảo vệ sinh tối đa và an toàn cho người vận hành. Chân trong nylon để không làm hỏng sàn.

Tùy chọn cung cấp thêm mẫu kệ inox công nghiệp để tối ưu hóa không gian.

Bất kỳ mẫu nào quý khách cần. Hãy gọi 0987636779

Vui lòng quan sát công suất trọng lượng tối đa để tránh làm hỏng cấu trúc kệ inox công nghiệp. Luôn đảm bảo các bề mặt làm việc sạch sẽ để tránh trầy xước do di chuyển container.

Bất cứ khi nào cần thiết, rửa bằng nước ấm và chất tẩy nhẹ.

Bạn có thể vệ sinh bề mặt kệ inox công nghiệp tinta bằng các sản phẩm diệt khuẩn cụ thể. Không sử dụng các sản phẩm có chứa clo vì chúng có thể làm hỏng thép không gỉ.

Nhà sản xuất kệ thép không gỉ chuyên nghiệp của bạn. Kệ inox công nghiệp cho thương mại

Tủ kim loại như kệ inox thường được tìm thấy trong nhà bếp chuyên nghiệp. Chúng được sử dụng để lưu trữ dụng cụ phục vụ và các loại thiết bị nhà bếp khác. Mặc dù kệ kim loại thường không được nhìn thấy trong nhiều thiết kế nhà bếp, nhưng chúng có một vị trí đặc biệt. Kệ và tủ bằng thép không gỉ có nhiều thứ để cung cấp. Thép không gỉ thường được nhìn thấy trong bồn rửa, bếp, mặt bàn, tủ và là vật liệu thiết bị nhà bếp được ưa thích.

Những điều cần tìm cho kệ thép không gỉ tốt nhất về chất lượng và cả giá thành cũng như bảo hành.

Kệ kim loại như kệ inox công nghiệp giá rẻ được làm từ thép không gỉ có nhiều ưu điểm và ít nhược điểm. Nhà bếp hiện đại đang sử dụng kệ và tủ kim loại trong quy hoạch thiết kế. Chúng có thể được nhìn thấy trong nhà riêng và thú vị và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Sử dụng thép không gỉ làm vật liệu gia công kệ inox công nghiệp dùng trong đồ nội thất cho nhà máy hay gia đình để tạo ra một cái nhìn hiện đại hoặc nội thất đô thị.

Gia công kệ inox 304 dùng trong công nghiệp và dân dụng

Nhiều người có thể nghĩ rằng sử dụng đồ nội thất bằng thép không gỉ trong nhà của họ thiếu sự hài hòa, thoải mái và ấm cúng. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách kết hợp thép không gỉ với các yếu tố khác như nhựa hoặc gỗ, điều này sẽ mang lại sự ấm áp, ấm áp và làm mềm ánh kim. Với tính chất tiện lợi cảu kệ inox và khi mua hàng, thường cần đến bảng báo giá kệ inox công nghiệp để người mua có thể cân đối với nhiều nhà bán hàng khác.

Gia công kệ inox sản xuất cung cấp gia công theo yêu cầu các mẫu kệ inox công nghiệp và kệ inox dân dụng Tại TPHCM Long An Bình Dương Đồng Nai. Khi bạn cần mua hay gia công kệ inox hãy gọi 0987636779