Kệ Công Nghiệp Inox 304

Bạn cần mua các mẫu kệ công nghiệp inox 304 hay inox 316 hoặc là inox 201. Công ty TINTA trực tiếp sản xuất gia công bán các loại kệ công nghiệp mọi kích cở mà bạn cần mua mẫu kệ inox công nghiệp 304

Lợi ích của kệ công nghiệp inox 304 mua tại Công ty TINTA VN

Bạn cần mua các mẫu kệ công nghiệp inox 304 hay inox 316 hoặc là inox 201. Công ty TINTA trực tiếp sản xuất gia công bán các loại kệ công nghiệp mọi kích cở mà bạn cần mua mẫu kệ inox công nghiệp 304. Kệ inox rất bền và bền. Chúng không độc hại và thân thiện với môi trường vì thép có thể tái chế. Những đổi mới trong ngành chế tạo đã cho phép thép không gỉ được thiết kế bằng cách cắt, gia công hàn inox, đúc và gia công như thép truyền thống và các loại kim loại khác. Thép cũng có khả năng chống ăn mòn, và đây là một lợi thế khi nói về tủ bếp. Chuẩn bị thực phẩm bao gồm các quá trình sử dụng axit, rất nhiều nước và bạn không phải lo lắng về việc văng nước hoặc nước chanh tràn ra tủ hoặc giá đỡ.

Một lý do khác tại sao kệ thép không gỉ là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu lưu trữ nhà bếp của bạn là nó có thể chịu được nhiệt độ cực cao và đồng thời được công nhận về đặc tính kháng khuẩn. Thép không có lỗ chân lông, chống bụi bẩn và không bị nứt. Đây là những lý do tại sao thép không gỉ là lựa chọn đầu tiên cho nhà bếp, nhà hàng và bệnh viện.

Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của tủ và kệ bằng thép không gỉ làm cho chúng hoàn hảo cho các thiết kế nội thất hiện đại vì vẻ ngoài sáng bóng và hấp dẫn của chúng. Thép không gỉ có thể được kết hợp với các vật liệu khác như gỗ và được sử dụng trong thiết kế các thiết kế nội thất khác nhau. Thép không gỉ hoạt động tốt nhất với kính, gỗ, da, đá, bề mặt sơn, và danh sách tiếp tục. Thép có thể nhấn mạnh các hình dạng hình học của đồ nội thất và thiết bị nhà bếp.

Nếu thép không gỉ có nhược điểm, đó sẽ là giá. Nó không rẻ nhưng có sẵn trong giá cả phải chăng tùy thuộc vào thước đo thép, trọng lượng và thiết kế. Ngoài ra, nó dễ bị trầy xước. Tuy nhiên, điều này có thể tránh được nếu bạn không đặt các vật sắc nhọn lên chúng.

Bạn cần mua các mẫu kệ công nghiệp inox 304 hay inox 316 hoặc là inox 201. Công ty TINTA trực tiếp sản xuất gia công bán các loại kệ công nghiệp mọi kích cở
Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ của tủ và kệ bằng thép không gỉ làm cho chúng hoàn hảo cho các thiết kế nội thất hiện đại
Nó không rẻ nhưng có sẵn trong giá cả phải chăng tùy thuộc vào thước đo thép, trọng lượng và thiết kế.
Thép có thể nhấn mạnh các hình dạng hình học của đồ nội thất và thiết bị nhà bếp.

Các tính năng đáng chú ý của kệ thép không gỉ inox 304 sus

Đồ nội thất và thiết bị bằng thép không gỉ đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong ngành công nghiệp nhà hàng và nhà bếp thương mại trong nhiều năm do cấu trúc dễ lau chùi và chắc chắn. Đây là lý do chính tại sao người dùng cuối chuyển sang thép không gỉ để họ có thể trải nghiệm những lợi ích tương tự trong nhà của họ. Ở đây các tính năng cần thiết của kệ và tủ bằng thép không gỉ.

Bền - Kệ bếp phải mang vật nặng, và thép không gỉ có thể làm công việc này.

Kéo dài thời gian - Kệ và tủ phải đủ bền để chịu được sự hao mòn của việc sử dụng nhà bếp bận rộn ở nhà. Kệ của bạn sẽ không dễ bị trầy xước khi bị vật sắc nhọn hoặc va chạm vô tình với dụng cụ hoặc dụng cụ nấu ăn. Nó sẽ không bị rỉ mặc dù lưu trữ thiết bị ẩm trên đó. Điều này có thể làm cho kệ của bạn trông mới lâu hơn.

Dễ lau chùi - Bề mặt thép không gỉ dễ lau chùi. Đơn giản chỉ cần lau sạch các vết đổ hoặc bề mặt đánh bóng xỉn bằng nước và giẻ sạch. Bạn phải sử dụng nước ấm và xà phòng nhẹ nếu bạn muốn giữ cho kệ inox của bạn sáng bóng và gọn gàng.

Chống bụi bẩn và vi trùng - Vì không xốp, nó có khả năng chống lại vi khuẩn và đá quý còn sót lại so với bề mặt nhựa và gỗ. Đặc tính kháng khuẩn của nó làm cho thiết lập nhà hoàn hảo bằng thép với vật nuôi và trẻ em. Để đảm bảo bạn tạo một khu vực an toàn để chế biến thực phẩm cho gia đình, hãy sử dụng chất tẩy rửa khử trùng để vệ sinh bề mặt.

Bạn cần mua các mẫu kệ công nghiệp inox 304 hay inox 316 hoặc là inox 201 . Xin đừng ngại và gọi cho Công ty TINTA; Hotlines: 0987636779.